25 Th3

HPE DL380 Gen10 THIẾT BỊ TIÊN TIẾN CỦA HP

Khả năng thích nghi sở hữu những khối lượng công tác và môi trường phổ thông, HPE ProLiant DL380 Gen10 với 2P 2U mang đến hiệu năng đẳng cấp toàn cầu với sự cân bằng giữa khả năng mở rộng và khả năng co giãn. Ngoại hình cho sự linh hoạt cao và khả năng phục hồi trong khi được hỗ trợ bởi 1 gói bảo hành toàn diện. Chuẩn hóa nền tảng tính toán đáng tin cậy nhất của ngành.

HP DL380 Gen10 được trang bị 2 socket 3647 với thế hệ chip Intel Xeon Scalable có khả năng mở rộng. Với cấu hình 1 CPU, máy được trang bị 4 quạt làm mát, còn với 2 CPU thì được 6 quạt. Có tổng cộng 24 khe RAM DDR4 cho khả năng nâng cấp tối đa lên đến 3 TB với loại ram 128 GB DDR4.

Cùng với giao diện được cập nhật và thiết kế không viền mới, máy chủ HPE DL380 Gen10 có bộ xử lý Xeon Scalable mới của Intel để cung cấp nhiều lõi hơn cho hiệu năng và khả năng mở rộng cao hơn. Nền tảng này cực kỳ linh hoạt với một số cấu hình khung khác nhau với khả năng lưu trữ đáng chú ý để hỗ trợ khối lượng công việc đa dạng bao gồm, container, đám mây, ảo hóa và các ứng dụng dữ liệu lớn. Ngoài ra còn có các tùy chọn cho bộ nhớ liên tục mang đến khả năng mở rộng và dung lượng lưu trữ liên tục, tăng đáng kể hiệu năng cho cơ sở dữ liệu và các ứng dụng trong bộ nhớ như SAP HANA và Oracle.

1. CPU:

Bộ xử lý Xeon E5 của Intel không được hỗ trợ trên nền tảng này. Thay vào đó, HPE DL380 Gen10 được cung cấp bởi chipset C621 mới của Intel hỗ trợ sử dụng là Đồng, Bạc, Vàng hoặc Bạch kim hỗ trợ từ 4 đến 28 lõi tùy theo lựa chọn bộ xử lý và ngân sách của bạn. Nền tảng này hỗ trợ bộ nhớ RAM lên tới 3TB tốc độ cao và với hai bộ xử lý hàng đầu được cài đặt, tối đa là 56 lõi, 112 luồng mang lại hiệu suất cực cao cho hệ thống! Số lượng lõi cao hơn cung cấp sức mạnh xử lý lớn hơn và nhiều container hoặc VM hơn để hỗ trợ các khối lượng công việc khác nhau trong cùng một khung. Cung cấp năng lượng cho hệ thống là một hoặc hai nguồn cung cấp với khe cắm linh hoạt HPE, và với 2 nguồn thì hệ thống sẽ hoạt động theo chế độ dự phòng Redundant, công suất của nguồn cung cấp điện từ 500W, 800W hoặc 1600W với hiệu suất 94% và 96%.Làm mát được cung cấp bởi một ngân hàng gồm bốn quạt để triển khai bộ xử lý đơn, sáu quạt cho bộ xử lý kép và sáu quạt hiệu suất cao được khuyến nghị khi hệ thống được trang bị đầy đủ ổ cứng, trong một số cấu hình nhất định.

2. Ram:

Để đạt được hiệu suất nhanh hơn, mỗi vi xử lý hỗ trợ sáu kênh bộ nhớ với 12 khe cắm trên mỗi bộ xử lý. Trong cấu hình hai bộ xử lý, hệ thống sẽ hỗ trợ 24 mô-đun bộ nhớ DDR4 chạy ở tốc độ lên tới 2933 MHz. Sử dụng các mô-đun bộ nhớ giảm tải 128GB (LRDIMM) trong tất cả 24 khe cắm, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 3TB bộ nhớ. Với các mô-đun bộ nhớ không biến động SmartMemory (NVDIMM) của HPE, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 192GB sử dụng các mô-đun bộ nhớ NVMe 16GB trong 12 khe cắm với cấu hình hai bộ xử lý, sử dụng bộ nhớ này sẽ giúp khắc phục nhược điểm mất dữ liệu khi máy mất điện đột ngột của bộ nhớ DRAM thông thường. Bộ nhớ liên tục HPE Persistent Memory  lý tưởng cho các ứng dụng cơ sở dữ liệu và phân tích đòi hỏi tính toán cao. HPE SmartMemory được HPE kiểm tra và đủ điều kiện để cung cấp mức hiệu suất và băng thông cao nhất.

3. Khả năng lưu trữ

HPE DL380 Gen10 có khả năng thích ứng và linh hoạt cao, hỗ trợ lên tới 190TB sử dụng 12 ổ LFF gắn phía trước cùng với bộ mang HD giữa mặt phẳng tùy chọn hỗ trợ 4 ổ LFF bên trong và nằm trên CPU và mô-đun bộ nhớ. Một số lồng ổ đĩa gắn phía sau tùy chọn hỗ trợ thêm ổ cứng SFF và LFF. Một số cấu hình khung có sẵn tùy thuộc vào nhu cầu khối lượng công việc của bạn.

  • 8 LFF drive chassis with Universal Media Bay
  • 12 LFF drive chassis + optional 4 LFF mid-plane or 3 LFF + 2 SFF rear mounted drives
  • 24 SFF drive chassis + optional 6 SFF rear-mounted drives
  • 8 SFF drive chassis with Universal Media Bay, + 2 optional front mounted SFF or NVMe drives
  • 20 SFF NVMe drive chassis with partial population of box1 on the front of the system

 

Một số cấu hình nhất định hỗ trợ Universal Media Bay tùy chọn cho ổ đĩa quang. Nhiều cấu hình có thể yêu cầu tùy chọn một số lồng ổ đĩa khác nhau thay thế cho bộ tăng tốc mở rộng bao gồm các tùy chọn  6 SFF, 2 SFF và 3 lồng ổ đĩa LFF. Tùy chọn ổ đĩa 8 NVMe chỉ khả dụng trong khung SFF. Khung gầm 8 ổ đĩa cũng có thể được nâng cấp để hỗ trợ 16 hoặc 24 ổ SFF. Tùy chọn ổ đĩa 20 NVME yêu cầu Pin lưu trữ thông minh HPE tùy chọn. Các ổ cứng sẽ được quản lý bởi card Raid Smart Array P408i a-SR với các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60… Quản trị viên có thể chọn quản lý,  điều khiển lưu trữ thông qua Smart Array cho cả lưu trữ bên trong và bên ngoài của hệ thống. Ngoài ra còn có một khe cắm thẻ MicroSD tích hợp trên bo mạch hệ thống phía sau bộ nguồn. Quản trị viên cũng có thể cài đặt mô-đun Dual Micro-SD tùy chọn để hỗ trợ cho trình ảo hóa không an toàn.

4. Các tính năng quản lý

DL380 Gen10 mang đến bộ điều khiển quản lý iLO 5 mới của HPE và giao diện web được thiết kế mới của HPE. Đây là một cải tiến lớn so với iLO4 vì nó cung cấp nhiều thông tin hơn về các thành phần quan trọng, một dịch vụ quản lý agentless mới, công cụ nâng cấp hệ điều hành và tăng hiệu năng.

An ninh là trọng tâm chính vì ASIC mới của iLO 5 sử dụng Silicon Root of Trust của HPE để xác nhận phần vững và sẽ ngừng việc khởi động máy chủ nếu phát hiện bất kỳ sự giả mạo nào. Phần mềm iLO 5 cũng được xác nhận hợp lệ và sẽ được quét bằng bản sao mới nếu nó không thực hiện kiểm tra này trong khi giấy phép Advanced Premium Security Edition chạy theo lịch trình quét và sửa chữa các quy trình.

Với ứng dụng OneView đã được ảo hoá của phòng thí nghiệm cập nhật lên v3.1, HPE đã thêm DL380 Gen10 làm một phần tử được theo dõi mới. OneView là miễn phí nếu bạn chỉ sử dụng nó để theo dõi máy chủ và môi trường lưu trữ của bạn và cung cấp nhiều thông tin về CPU, điện và nhiệt độ, cộng với các công cụ điều khiển điện và chạy các phiên điều khiển từ xa.

Có thể sử dụng ứng dụng ILO Mobile iOS của HPE trên Smartphone để truy cập từ xa vào máy chủ và được trình bày với cùng giao diện chi tiết như được cung cấp bởi trình duyệt web. Thật dễ dàng để thêm máy chủ; chúng tôi đã sử dụng bộ tạo mã QR miễn phí được trang bị địa chỉ và thông tin của máy chủ và quét từ ứng dụng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments